Dạy Nấu Ăn- Học Nấu Ăn Tại Hà Nội

Dạy Nấu Ăn- Học Nấu Ăn Tại Hà Nội

Những lớp học nấu ăn sẽ gồm đa dạng bài giảng cụ thể hướng dẫn bí quyết làm cho các sản phẩm ngon và hấp dẫn. Bạn ko chỉ được với về các sản phẩm mình làm cho mà còn được trang bị những kỹ năng và hiểu biết để làm cho lại các sản phẩm đấy để gây ấn tượng với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Mỗi học viên sẽ được làm việc ở 1 diện tích riêng, sở hữu các dụng cụ, trang thiết bị, nguyên liệu với sẵn sẵn sàng để bạn làm cho ra các sản phẩm tuyệt tác. Bạn thậm chí được chế tạo những công thức sẵn với để sở hữu về nhà và thể tham khảo trong rộng rãi năm đến.

1. Đối tượng học nấu ăn

Dù bạn là một đầu bếp nghiệp dư, đầu bếp kinh nghiệm hay là 1 người thích chọn hiểu về thực phẩm, CHM đều với lớp học nấu ăn truyền cảm hứng dành cho bạn.

các lớp học nấu ăn của chúng tôi với thể dành cho những cá nhân, các cặp uyên ương, nhóm bạn, các sự kiện của doanh nghiệp, trường học và tổ chức sinh nhật.

các lớp học này là phương pháp đặc trưng để tổ chức một sự kiện đặc trưng, để cảm ơn quý khách, để thưởng nhân viên chăm chỉ và cực kỳ lý tưởng cho các hoạt động xây dựng tập thể. những lớp học nấu ăn này cho phép bạn khám phá 1 điều gì đó mới mẻ về bản thân và những đồng nghiệp của mình bên ko kể văn phòng.Tất cả lớp học đều do các giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm đảm nhiệm. Ngay từ khi bạn bước vào lớp học, mục tiêu của chúng tôi là với tới cho bạn 1 trải nghiệm thú vị, nhiều thông tin. Mỗi lớp học nấu ăn số học viên tối đa là 10 người. Học viên sẽ được học nấu ăn trong một môi trường thoả thích, sắp gũi. Chúng tôi khuyến khích học viên đặt câu hỏi, đừng ngại ngần, hãy dùng cơ hội bạn mang để hỏi giảng viên về các món ăn, kỹ năng hay các điều bí ẩn về ẩm thực.

những lớp học nấu ăn với thể được dạy bằng tiếng Anh hoặc bằng tiếng Việt, tùy theo yêu cầu của học viên

hầu hết các học viên lúc tham gia lớp học nấu các món ăn đều được vật dụng tạp dề, đồ vật và nguyên liệu.

Thông tin yếu tố các Khóa học

2. Khóa học nấu ăn cơ bản

Thời gian học: thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần

Số lượng học sinh: 10-20 người/lớp hoặc theo yêu cầu

Học phí: liên hệ

hầu hết nguyên liệu của khóa học nấu ăn, trang vật dụng nấu nướng và trang phục đều được bao gồm trong học phí.

1. Khóa học nấu ăn cho trẻ từ 4-7 tuổi:

Khóa học nấu ăn dành cho trẻ ở độ tuổi này nhằm giúp trẻ tiếp xúc sở hữu các cái thực phẩm đa dạng, học cách đo lường định lượng, biết chế biến và trang trí món ăn cơ bản, lớn mạnh sự khéo léo, tỉ mỉ và nâng cao kiến thức và vốn từ về ẩm thực. các buổi học được tổ chức vui nhộn mang thao tác nấu nướng đơn thuần an toàn và yêu thích mang trẻ em như nhặt rau, nhào nặn bột, trang trí bánh v.v.

2. Khóa học nấu ăn cho trẻ từ 8-13 tuổi:

Tham gia khóa học này, các em sẽ được vật dụng kĩ năng trong các lớp học nấu ăn cơ bản được bố trí theo từng chủ đề để biết tự chăm lo cho bản thân và giúp đỡ gia đình trong việc nội trợ. ngoài ra qua việc nấu nướng, các em sẽ rèn luyện được tính kiên trì, sự khéo léo và tỉ mỉ, đồng thời phát huy khả năng làm việc nhóm lúc cùng quý khách và giáo viên hoàn thiện 1 món ăn.

3. Khóa học nấu ăn cơ bản cho thiếu niên & người lớn:

Đây là khóa học áp dụng cho lứa tuổi từ 14 tuổi trở lên, nhằm thiết bị gần như kĩ năng chế biến những món ăn thường ngày. Khóa học yêu thích cho các giới trẻ mê say nấu ăn, sắp đi học xa nhà hoặc người mua gái chuẩn bị làm cho vợ khiến mẹ.

4. Lớp dạy HỌC NẤU ĂN theo xu hướng:

CHM tổ chức lớp học nấu ăn được cập nhật liên tục theo xu thế mới và theo đề nghị dành cho các giới trẻ. Lớp học tham khảo:

 

Các ngành khác: Học sửa máy tínhHọc sửa điện thoạiHọc điện công nghiệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s