CÁC KHÓA HỌC NGHỀ NÀO TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN HIỆN NAY

chẳng phải chỉ vài năm gần đây mà đã rộng rãi năm rồi, cái điệp khúc cử nhân ra trường thất nghiệp hoặc bắt buộc làm cho công việc trái ngành, không đúng chuyên môn tại Việt Nam cứ được đề cập tới mãi trên báo chí, trên quốc hội và cả trong những gia đình. Thực trạng “thừa thầy, thiếu thợ” đang là vẫn đề nhức nhối của nền kinh tế Việt Nam hiện tại.

khi con đường dẫn tới một công việc phải chăng mang mức thu nhập ổn định trở nên hẹp lại với tấm bằng cử nhân thì ít ai biết rằng nó lại đang mở rộng với ko ít người cầm trên tay tấm bằng nghề. ấy là lý do tại sao trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được Thạc sĩ.Hoàng Quyền mở ra và phát triển đến ngày nay sở hữu rất nhiều khóa học viên ra trường mang được mức thu nhập đủ nuôi sống bản thân và thậm chí nuôi sống cả gia đình.

Sẽ là không quá khi nhắc rằng, toàn bộ các ngành nghề đào tạo tại đây đều thuộc về những lĩnh vực mà Việt Nam đang vô cùng thiếu nguồn nhân lực làm cho việc. bởi vậy, một học viên khi đã nắm vững được các kiến thức mà thầy cô ở trường Thanh Xuân truyền dạy thì thể tự tin cầm trên tay tấm bằng nghề của mình đi ứng tuyển khiến việc ở những nhà máy, nhà hàng, những nhà hàng to,..hay tự mở một cơ sở buôn bán riêng của mình.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chính thức tuyển sinh các lớp sơ cấp nghề 2015 mang 20 ngành nghề đào tạo sau đây:

một. Sửa chữa ô tô, điện ô tô, điều hòa ô tô

2. Sửa chữa xe máy

3. Sửa chữa điện lạnh

4. Sửa chữa điện tử

5. Sửa chữa điện thoại di động

6. Sửa chữa điện dân dụng

7. Sửa chữa điện nước dân dụng

8. Sửa chữa điện công nghiệp

9. Sửa chữa máy may công nghiệp

10. Sửa chữa máy vi tính

11. Sửa chữa máy photocopy, máy in

12. Sửa chữa tivi

13. Học kỹ thuật hàn điện, hàn khá, hàn khoa học cao

14. Học cắt may công nghiệp và cắt may dân dụng

15. Học thiết kế, làm cho biển đèn LED

16. Học tiện, phay

17. Học kế toán công ty

18. Học nấu ăn, pha chế

19. Học trồng rau an toàn

20. Học chăn nuôi gia cầm

HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ lúc HỌC NGHỀ TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN?

trung-tam-day-nghe-thanh-xuan-chinh-thuc-tuyen-sinh-cac-lop-so-cap-nghe-2015

mang kỹ năng nghề rẻ về cả thực hành lẫn lý thuyết: mang đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, học viên học nghề tại Trường Thanh Xuân sở hữu cơ hội được trau dồi cho mình các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành nghề đang theo học. bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại đây được đầu tư cẩn thận buộc phải những học viên sẽ được thường xuyên tham gia thực hành tay nghề của mình cho đến khi thuần thục thì thôi.

– Khen thưởng thường xuyên: những học viên sở hữu thành tích học tập thấp sẽ được nhà trường trao tặng học bổng với giá trị từ 500 nghìn đồng- 1 triệu đồng để động viên các em tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được.

– Miễn hoặc giảm học phí từ 20% -40% cho học viên mang hoàn cảnh khó khăn, là con thương binh liệt sĩ:đây là chính sách thiết thực mà trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chủ trương từ nhiều năm nay nhằm tạo điều kiện và khuyến khích các em học viên ko với đủ điều kiện kinh tế hay là con em của những người công mang phương pháp mạng với thể tiếp tục theo học tại Trường dạy nghề Thanh Xuân.

– Tư vấn và giới thiệu việc làm cho: những học viên đã thấp nghiệp từ Trường dạy nghề Thanh Xuân sẽ được nhà trường tư vấn cách mua việc hiệu quả hoặc giới thiệu tới các đơn vị đang với nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành nghề mà học viên ấy theo học.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tin tường rằng nơi đây là địa chỉ tin cậy cho những gia đình gửi gắm con em mình và khách hàng học sinh vừa phải chăng nghiệp cấp 3 gửi gắm tương lai của mình.

Xem thêm :

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s