Những ưu điểm của lớp dạy sửa chữa điện tử tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Dạy nghề sửa chữa điện tử là một trong những nghề có số lượng trường đào tạo rất lớn với đủ mọi cấp từ sơ cấp, trung cấp đến cao đẳng nghề. Đặc biệt, tại những thành phố lớn thì số lượng các trung tâm đào tạo về nghề điện tử lại càng nhiều.

https://emailgoogle.net/email-ca-nhan-du-xai-roi-sao-phai-dung-email-doanh-nghiep/

Trong số đó, chương trình dạy nghề sửa chữa điện tử của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân luôn nổi bật nhất, nhận được sự quan tâm của rất nhiều các học viên từ khắp nơi. .

day-sua-chua-o-to-tai-ha-noi

Vậy những ưu điểm nào khiến trung tâm nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ các học viên đến như thế?

  1. Giáo trình dạy nghề phù hợp thực tế

Hiện nay, hầu như tất cả các nghề đang được giảng dạy tại trung tâm Thanh Xuân đều được xây dựng theo tiêu chuẩn của quốc gia và nghề sửa chữa điện tử cũng nằm trong số đó.

Giáo trình giảng dạy sửa chữa điện tử của trung tâm luôn bám sát những sự thay đổi của thực tế và nhu cầu xã hội. Trước đây trung tâm dạy nghề chủ yếu là sửa chữa các thiết bị điện tử như ti vi, loa, đài.. nhưng do sự thay đổi của các thiết bị điện tử nên trung tâm cũng đã thay đổi theo.

Những học viên của lớp dạy sửa chữa điện tử ngày này đã chuyển sang học sửa các loại ti vi LCD, đầu đĩa, thiết bị karaoke vi tính…Do đó, đảm bảo khả năng kiến thức học trong nhà trường phù hợp với nhu cầu thực của xã hội.

Giáo trình dạy nghề của trung tâm cũng liên tục thay đổi mỗi khi có sự biến chuyển về công nghệ điện tử, sự ra đời các thiết bị mới hay công nghệ mới.

  1. Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc gia

Hoạt động dạy nghề sửa chữa điện tử của trung tâm được thực hiện nhằm đảm bảo học viên sau khi ra trường sẽ có tay nghề và trình độ theo tiêu chuẩn của quốc gia. Theo đó người học sau khi hoàn thành khóa học đủ khả năng

Hiểu rõ mạch điện tử, đo lường, điều khiển PLC,

Nắm chắc các thiế bị điện tử gia dụng

Sử dụng thành thạo các thiết bị đo lường, kiểm tra mạch điện

Đủ khả năng sửa chữa, lắp ráp các mạch điện tử gia dụng.

Sử dụng, vận hành và bảo trì các thiết bị điện tử theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Những tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia sẽ đảm bảo học viên có đủ khả năng làm việc tốt tại những công việc đúng với chuyên môn. Từ đó làm giảm tình trạng thất nghiệp sau khi học nghề, hay không đủ kỹ năng làm việc.

  1. Đầy đủ các trang thiết bị học tập

Những lớp dạy sửa chữa điện tử được ban giám đốc trung tâm đầu tư và hoàn thiện thường xuyên.

Lớp học có đầy đủ phòng ốc, bàn ghề và nhất là các thiết bị thực hành, đảm bảo đủ khả năng phục vụ việc học tập của các bạn học viên. Các thiết dạy thực hành như máy hàn chì, các thiết bị điện tử mẫu, sơ đồ mạch … tất cả đều đã được trang bị hoàn thiện. Đây là ưu điểm lớn nhất của trung tâm so với các cơ sở đào tạo khác.

  1. Đảm bảo đầu ra cho học viên

Những học viên sau khi tốt nghiệp tại trung tâm sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm. Cung cấp chứng chỉ, bằng tốt nghiệp đúng thực chất và theo quy chế của Nhà nước. Bên cạnh đó, trung tâm còn tư vấn mở cửa hàng cho các học viên hoàn toàn miễn phí.

 

  • Cách học nghề sửa chữa điện tử hay
  • Dạy sửa chữa Laptop tại Hà Nội
  • Học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s