DẠY HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI

Nghề đầu bếp chưa bao giờ hết “hot”, nấu ăn không khó nhưng để có được những món ăn thực sự ngon mang những nét đặc chưng riêng và đa dang các món ăn bạn nên trải qua một khóa dạy học nấu ăn.
Ẩm thực không chỉ ở mùi vị mà cách trang trí hài hòa cùng với sự sáng tạo đầy ngẫu hứng sẽ mang đến sự tinh tế và hương vị đặc chưng của từng món ăn.

Bạn đang cần học nấu ăn vì:

–       Yêu thích văn hóa ẩm thực Việt Nam
–       Muốn trở thành một người vợ nội trợ đảm đang nấu những món ngon cho gia đình
–       Ấp ủ mở một nhà hàng, quán ăn
–       Cần một nghề để ổn định cuộc sống
Hãy đến với Trường dạy nghề đầu bếp Thanh Xuân- một trong những trường dạy nấu ăn tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ giảng viên là các đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng, khách sạn lớn khắp ba miền cam đoan sẽ mang lại sự hài lòng đến các học viên. Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề đầu bếp, giới thiệu việc làm hoặc tư vấn mở quán ăn, nhà hàng riêng.

I. Thông tin khóa học

– Ngành học: Học nghề đầu bếp
– Thời gian đào tạo: 3 tháng- 1 năm
– Học phí: Liên hệ
– Ca học sáng học lý thuyết chiều học thực hành
– Học ngày 2 ca (sáng + chiều)
– Lý thuyết: 30% – Thực hành: 70%.
– Lịch học từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng từ 07h00 đến 11h00. Chiều từ 13h30 đến 17h00.
– Làm thủ tục nhập học vào các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7, Chủ nhật. Khai giảng lớp mới vào mùng 1, 10, 20 hàng tháng

II. Chương trình đào tạo

 

1.Đầu Bếp (3-6 tháng)

–  Lý thuyết: Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn, Thương phẩm hàng thực phẩm, Vệ sinh an toàn thực phẩm….
–  Thực hành: Được học trực tiếp chế biên tất cả các món ăn cơ bản, Tỉa được các loại hoa, lá bằng rau, củ, quả để trang trí món ăn. Được học sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi song, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đa năng của Mỹ.
–  Kết thúc khóa học học sinh có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.
–  Kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ nghề.
–  Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.
– Cấp chứng chỉ nghề

2. Đầu bếp cao cấp (8- 12 tháng)

– Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế bến món ăn nâng cao, Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phầm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan, tiệc cưới…
– Học cách sử dụng thành thạo các loại máy móc, dụng cụ nhà bếp.
– Thực hành: Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùn, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
– Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á, và 40 món ăn Âu.
– Tốt nghiệp học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn trên 3 sao, có thể tự mở nhà hàng kinh doanh.
– Cấp bằng trung cấp nghề đối với học viên đã có bằng cấp 3.
– Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.
– Cấp bằng trung cấp nghề cho học viên đã có bằng cấp 3

Nếu bạn đang cần học nghề để có một công việc ổn định vững bước tương lai hãy đến với Trường Dạy Nghề Thanh Xuân với đội ngũ giang viên giàu kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành

– Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy – có chỗ ở nội trú.
– Trung tâm có ký túc xá cho học viên ở xa.Lệ phí 400.000đ/người/tháng
– Giảm học phí cho học viên diện chính sách: 1. Con thương binh, bệnh binh. 2. Con liệt sỹ. 3. Người tàn tật. 4. Bộ đội xuất ngũ. Theo quy định của nhà trường.
– Học viên học 2 nghề khác nhau được giảm 1.000.000đ tiền học phí.
– Tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề đối với học viên chưa có bằng cấp 3, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí.
-Cấp bằng trung cấp đối với học viên có bằng cấp 3, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hang miễn phí
– Nhập học vào thứ 2 hàng tuần

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN,
Địa chỉ: Số 1-Phố Xa La-Quận Hà Đông-Hà Nội

Bình luận về bài viết này